Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

hồ sơ công ty

Phidix Motion Controls (PMC) bắt đầu kinh doanh vào năm 2004, ban đầu là một công ty thương mại quốc tế-Thượng Hải Phidix ty TNHH thương mại (Trụ sở chính của PMC), và trở thành Nhà lắp ráp cáp được ủy quyền duy nhất tại Trung Quốc bởi công ty Cablecraft Motion Controls (CMC) có trụ sở tại Mỹ vào năm 2011. CMC ban đầu là công ty con của Tập đoàn Tuthill (hơn 100 năm lịch sử), có trụ sở chính tại New Haven Indiana Hoa Kỳ và trở thành độc lập vào năm 2011. CMC có thể cung cấp các sản phẩm điều khiển truyền động cao cấp đa dạng và các giải pháp kỹ thuật.

 

Phidix, một trong những thương hiệu độc lập của PMC, đại diện cho các dòng sản phẩm kính hiển vi đa dạng, bao gồm okính hiển vi luyện kim dọc, kính hiển vi sinh học dành cho học sinh, kính hiển vi sinh học trong phòng thí nghiệm, kính hiển vi quang học ngược, kính hiển vi phân cực quang học và kính hiển vi huỳnh quang dẫn, v.v., cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và OEM cho các thương hiệu hạng nhất quốc tế.Sản phẩm kính hiển vi Phidix có thể được ứng dụng rộng rãi cho các ứng dụng công nghiệp và luyện tinh bột.

 

Ngày nay, hàng nghìn sản phẩm cá nhân hóa do PMC thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc đang được bán cho khắp nơi trên thế giới.

 

Trung Quốc Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và bán kính hiển vi chuyên nghiệp giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các kỹ sư có trình độ chuyên môn luôn sẵn sàng phục vụ người dùng cuối, các đại lý và nhà phân phối trên toàn thế giới, bao gồm đào tạo lắp đặt, bảo trì và sau dịch vụ, v.v.

Trung Quốc Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Phidix

Số nhân viên : 100~120

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Main Products:: Microscopes

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Phidix Motion Controls (Shanghai) Co., Ltd. Chứng chỉ